TRƯỜNG MẦM NON SAO SÁNG TỔ CHỨC "LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI" NĂM HỌC 2022 - 2023
TRƯỜNG MẦM NON SAO SÁNG TỔ CHỨC

Ngày 22/5/2023, hòa vào không khí tưng bừng và phấn khởi, Trường Mầm non Sao Sáng long trọng tổ chức “Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi” dành cho các bé khối Lá năm học 2022 - 2023.

Một năm học nữa đã đi qua, khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đến, đó cũng là lúc các bé khối Lá phải tạm biệt những kỷ niệm bên mái trường mầm non thân yêu; tạm biệt các cô giáo - người mẹ thứ hai đã luôn chăm sóc, dạy dỗ cho các bé từng bữa ăn, giấc ngủ trong những ngày tháng con học tại trường để chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1, khởi đầu những chặng đường tương lai phía trước.

Suốt 4 năm gắn bó với bao nhiêu kỷ niệm của tuổi thơ, tất cả quý cô Trường Mầm non Sao Sáng chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi là niềm tự hào của Trường Mầm non Sao Sáng thân yêu.

Hãy cùng đến với một số hình ảnh trong buổi “Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi” của Trường Mầm non Sao Sáng./.